Luôn đứng từ vị trí của khách hàng khi triển khai dự án, Staspi đưa ra các giải pháp lập trình tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian phát triển dự án và tăng năng suất hoạt động của sản phẩm.

Services

STASPI > SERVICES > Website & Mobile App Development

Tại sao nên chọn chúng tôi

Làm việc với Staspi

Giải pháp chuyển đổi để thành công

Trong cuộc chạy đua về chuyển đổi số và đưa các phần mềm phục vụ con đường kinh doanh. Một Website bắt mắt với đầu đủ tính năng và một phần mềm tiện lợi trên Mobile chắc chắn là điều không thể thiếu với mọi ngành nghề.
Stapsi sở hữu đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm triển khai thiết kế website và mobile app cho doanh nghiệp trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Với giao diện tùy biến cùng tính năng đầy đủ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất đã được tính toán cẩn thận.

Xem thêm

Làm việc với Staspi

Website được "May đo" từ A -> Z cho doanh nghiệp

Với đủ chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết khởi tạo và giúp website của bạn phát triển một cách bền vững với đủ các tính năng: Chuẩn SEO, thể hiện cá tính thương hiệu, tối ưu trải nghiệm người dùng, đa chức năng - cho phép người dùng liên hệ và mua bán trực tiếp...

Xem thêm

Các tính năng tuyệt vời
của trang web chúng tôi

Giao diện thu hút, tùy biến

Một website thiết kế hiệu quả cần có giao diện và bố cục bắt mắt, nhằm mang tới cá tính và màu sắc thể hiện cá tính thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể tự tùy chỉnh và thay đổi giao diện theo thời điểm một cách hợp lý.

Tăng cường bảo mật

Website của khách hàng sẽ được đảm bảo tính an toàn của thông tin, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và ngăn chặn các hành vi xâm nhập, tấn công hoặc gây hại đối với hệ thống.

Đảm bảo tương tác với khách hàng

Ngoài ra sự tương tác giữa khách hàng, Website của bạn ngày càng hoàn thiện hơn nhờ ghi nhận những trải nghiệm, đóng góp trong quá trình "cá nhân hóa" khách hàng.

Tối ưu SEO và tốc độ truy cập

Website sẽ được tối ưu về tốc độ, truy cập và tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khóa, đường dẫn link thân thiện ... để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy website doanh nghiệp của bạn.

Làm việc với Staspi

Phát triển ứng dụng chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực viết ứng dụng mobile và đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp sở hữu một Mobile App với chất lượng tốt nhất từ sự nghiên cứu kỹ càng về điểm đau và mô hình kinh doanh, giúp khách hàng tăng gấp 3 lần cơ hội thành công cho thương hiệu và trên các sàn online.

Xem thêm

Tích hợp với các
ứng dụng phổ biến

Cá nhân hóa
khách hàng

Mobile app được thiết kế để tăng trải nghiệm của người dùng, thiết lập và thu hút sự chú ý của họ, đưa ra những gợi ý hữu ích cho khách hàng.

Kết nối với Smartphone

Lợi thế tuyệt đối của Mobile app là nó có thể tích hợp các tính năng của thiết bị di động, giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên thú vị hơn.

Hoạt động
ngoại tuyến

Với Mobile app, không cần có mạng Internet, ứng dụng của bạn vẫn hiển thị một số thông tin cần thiết như về thông tin sản phẩm, giá cả…

Tạo sự
khác biệt

Chúng tôi thiết kế giao diện và nghiên cứu hành vi của khách hàng mục tiêu, từ đó tạo sự khác biệt của doanh nghiệp so với đối thủ.

Có tính
bảo mật cao

Phần mềm của khách hàng sẽ được đảm bảo tính an toàn của thông tin, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng một cách tốt nhất.

Quy trình phát triển hiệu quả

Portfolio của chúng tôi

Case Studies của chúng tôi

Tìm hiểu thêm và kết nối

Vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới để nhận thêm thông tin về các dịch vụ cung cấp của Staspi

img

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin, đội ngũ luôn hỗ trợ 24/7 sẽ liên hệ với bạn

Điền vào mẫu