Luôn đứng từ vị trí của khách hàng khi triển khai dự án, Staspi đưa ra các giải pháp lập trình tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian phát triển dự án và tăng năng suất hoạt động của sản phẩm.

Dịch vụ Social Marketing hiệu quả

Giải pháp marketing mạng xã hội (Social Marketing) được kết hợp hoàn hảo giữa sự chăm sóc và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả cho thương hiệu và đánh trúng cộng đồng khách hàng tiềm năng.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Đạt hiệu quả tối đa với chiến lược Social Marketing

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất

Sáng tạo nội dung và quản lý

Quảng cáo trên MXH

Công cụ phân tích MXH

ĐẨY WEBSITE CỦA BẠN LÊN TOP

  • Đạt thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm: Xây dựng chiến lược SEO tương ứng với từ khóa mà người dùng tìm kiếm, tăng lượt truy cập vào website của khách hàng thông qua những cú nhấp chuột của người dùng. Đồng thời tăng thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm những từ khóa tương ứng với Website của doanh nghiệp.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Khi tên của thương hiệu xuất hiện thường xuyên hơn trên kết quả tìm kiếm, khách hàng sẽ trở nên quen thuộc hơn, điều này có thể làm tăng mức độ nhận diện thương của bạn. 
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng bằng UX: Trải nghiệm của khách hàng đang được các doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết, chúng tôi cải thiện về cấu trúc và nội dung mang tới nhữg trải nghiệm tốt về trang web, sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng của doanh nghiệp. UX tốt đồng thời sẽ tăng thêm thiện cảm để khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ SEO CỦA STASPI SẼ GIÚP BẠN

Cải thiện được thương hiệu

SEO đưa website tiếp cận đến nhiều khách hàng nhằm tạo nên một thương hiệu có độ tin cậy cao. Sự có mặt phổ biến trên thị trường và được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, người dùng tin tưởng lựa chọn sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp cả ở hiện tại và tương lai

Tạo lợi thế cạnh tranh

Bằng cách triển khai các chiến lược SEO hiệu quả, bạn có thể xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm, đạt được khả năng hiển thị có giá trị và thu hút được những khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí marketing và đẩy mạnh doanh thu

Một website chuẩn SEO hoạt động giống như có một đội ngũ tiếp thị phục vụ 24/24 dành riêng cho doanh nghiệp. Nhờ vậy, hành vi mua hàng của người dùng trở nên tiện lợi hơn, xu hướng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế mua hàng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ đó tăng lên.

Top tìm kiếm trên Google

Kết quả tìm kiếm xuất hiện trên bảng xếp hạng của Google thì website của bạn sẽ đến khách hàng mỗi ngày mà không cần tiếp tục chi tiền quảng cáo.

Khách hàng của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Tìm hiểu thêm và kết nối

Vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới để nhận thêm thông tin về các dịch vụ cung cấp của Staspi

img

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin, đội ngũ luôn hỗ trợ 24/7 sẽ liên hệ với bạn

Điền vào mẫu