Luôn đứng từ vị trí của khách hàng khi triển khai dự án, Staspi đưa ra các giải pháp lập trình tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian phát triển dự án và tăng năng suất hoạt động của sản phẩm.

Đã đến lúc nâng tầm Doanh nghiệp của bạn!

Việc cập nhật kiến thức rất quan trọng với người đứng đầu doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ. Bạn cần nắm rõ các kiến thức về marketing để cùng đội ngũ vạch ra những chiến lược hiệu quả nhất để hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Vì vậy chúng tôi phát triển các khoá đào tạo Marketing tại Staspi Solutions với đặc thù được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp SMEs tại Mỹ và Việt Nam, mục đích của chúng tôi là giúp những người điều hành doanh nghiệp tại đây có thể cập nhật đầy đủ kiến thức chuyên môn về Marketing về lãnh đạo đội ngũ vươn xa hơn nữa.

+0816411445

Tại sao nên chọn chúng tôi

Hợp tác cùng Staspi

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Đã đến lúc bạn phải tỏa sáng, trở thành một ngôi sao đáng tin cậy trong ngành nghề của mình!.
Chúng tôi HƯỚNG ĐẾN MỘT THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN "SẠCH & THÔNG MINH". Với mạng lưới rộng, Staspi không chỉ cung cấp những kiến thức cần thiết mà chúng tôi có thể kết nối cho khách hàng, giúp họ có một hành trình bài bản dựa theo nguyên lý về Maketing chứ không theo cảm tính hoặc trải nghiệm cá nhân.

Xem thêm

Hợp tác cùng Staspi

Xây dựng cộng đồng

Staspi hướng tới chuỗi những bài học thực tiễn xây cộng đồng gắn với hình ảnh tương hiệu để khách hàng có thể tự vận hành đi kèm với chiến lược khai thác cộng đồng an toàn, không gây phản cảm cho member tham gia. Đặc biệt giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Xem thêm

Hợp tác cùng Staspi

Social Marketing

Chương trình đào tạo được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp bạn có thể nắm rõ được các giải pháp triển khai marketing phù hợp trên nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm

Hợp tác cùng Staspi

Bán hàng trên Tiktok shop tại Mỹ

Kinh doanh TikTok Shop cung cấp giải pháp tiện lợi để người dùng TikTok tại Mỹ mua sản phẩm của Doanh nghiệp trong ứng dụng hoặc qua trang thương mại điện tử nhằm phát triển số lượng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.
Staspi với mục tiêu đào tạo giúp khách hàng hiểu từ A-Z về thị trường Âu Mỹ và có thể tự vận hành & quản lý team bán hàng trên TikTok.

Xem thêm

Được khách hàng tin cậy

Được khách hàng phản hồi tốt chính là động lực phát triển của chúng tôi

Phong Le CEO of CNC International

Trải nghiệm làm việc với Staspi Solutions trong việc đổi mới toàn bộ hệ thống 10 website cho CNC Group của chúng tôi rất tuyệt vời. Đội ngũ của Staspi rất nhiệt tình, hiểu rõ nhu cầu doanh nghiệp, giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và thúc đẩy sự phát triển của công ty thông qua các giải pháp kỹ thuật và thiết kế ấn tượng.

Nam Nguyen Founder of Opla CRM

Từ những cố vấn của Staspi Solutions, thương hiệu cá nhân của tôi đã có độ nhận biết rộng khắp, qua đó bổ trợ cho sự phát triển của Opla CRM. Sự tận tâm và chiến lược cá nhân hóa của họ đã giúp các đối tượng khách hàng biết, hiểu, tin những giá trị mà tôi và Opla có thể mang đến cho họ, giúp chúng tôi tăng đáng kể lượng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng

Sonca Luu Founder of LashByLuu

Staspi Solutions đã hiểu và thực hiện chính xác tầm nhìn của tôi trong việc phát triển thương hiệu cá nhân và website cho LashByLuu. Họ mang lại sự sáng tạo và chuyên nghiệp, giúp tôi nâng cao độ phủ sóng thương hiệu, hỗ trợ sự phát triển của công ty.

Huỳnh Xuân Tùng Founder of Sơ Hở Là Xây Kênh

Sự hợp tác giữa Sơ Hở Là Xây Kênh và Staspi Solutions đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng chuyên môn về xây kênh chất lượng trên Facebook và Zalo. Staspi Solutions đã cùng chúng tôi đưa ra những chiến lược hiệu quả, giúp chúng tôi tạo dựng một không gian để những người muốn phát triển các kênh truyền thông có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, qua đó tăng cường mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

Viet Anh Regional Director at CADDi

Staspi Solutions đã phát triển website mới cho CADDi, đáp ứng nhu cầu kinh doanh khu vực và tăng độ phủ sóng thương hiệu. Sự năng động và linh hoạt của họ đã đóng góp lớn vào thành công của dự án.

Toan Ngo President at BTZ Group

Staspi Solutions đã cung cấp một giải pháp toàn diện cho website mới của BTZ Group, từ thiết kế đến triển khai, phản ánh chính xác nhu cầu kinh doanh và hỗ trợ sự phát triển của công ty.

Tran Van Anh Vice President of Purpose Group

Phận Làm Sales, phối hợp cùng Staspi Solutions, đã tạo ra một cộng đồng chất lượng, mạnh mẽ cho những người làm Sales trên Facebook và Zalo. Các giải pháp và tư vấn từ Staspi đã giúp chúng tôi thiết lập một nền tảng giao lưu, học hỏi, từ đó tạo ra sân chơi và phễu online hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh dài hạn, kết nối các thành viên và tăng cường sự tương tác trong cộng đồng.

Trần Đức Độ CEO at Phượt Luôn Group

Chúng tôi đã hợp tác với Staspi Solutions để xây dựng 03 website cho Phượt Luôn Group. Staspi không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tình mà còn đảm bảo mỗi website đều đạt chuẩn cao về nội dung và hình ảnh, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Tìm hiểu thêm và kết nối

Vui lòng điển vào mẫu đơn bên dưới để nhận thêm thông tin về các dịch vụ cung cấp của Staspi

img

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin, đội ngũ luôn hỗ trợ 24/7 sẽ liên hệ với bạn

Điền vào mẫu