Luôn đứng từ vị trí của khách hàng khi triển khai dự án, Staspi đưa ra các giải pháp lập trình tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian phát triển dự án và tăng năng suất hoạt động của sản phẩm.

Tại sao cần xây dựng cộng đồng?

1. Điều hướng hành vi người tiêu dùng Người tiêu dùng mong mỏi lớn lao được trở thành một phần của cộng đồng. Thực tế cho thấy đa số người trẻ tham gia ít nhất một cộng đồng trên một nền tảng mạng xã hội.
2. Thu nhập data hiệu quả Thông qua kênh này, các thương hiệu dễ dàng nắm bắt thông tin về nhu cầu, ý kiến, những lo ngại hay sở thích,… của người tiêu dùng hơn. Là nguồn cung ý tưởng dồi dào cho việc cải tiến sản phẩm hay dịch vụ cho bất kỳ doanh nghiệp nào.
3. Hiệu quả chi phí và tăng doanh số Với sự chia sẻ và lan truyền của những cá nhân trong cộng đồng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho hoạt động marketing cũng như thu thập ý kiến người dùng.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Tại sao nên chọn chúng tôi

Tại sao cần xây dựng cộng đồng?

Cộng đồng trực tuyến tăng khả năng kết nối và tương tác với nhau thông qua mạng internet và các nền tảng trực tuyến khác. Đây là một môi trường để doanh nghiệp tập trung vào khách hàng mục tiêu nhằm giao tiếp, chia sẻ thông tin, ý kiến, và tham gia vào các hoạt động chung dựa trên các quy tắc và mục tiêu chung.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm và kết nối

Vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới để nhận thêm thông tin về các dịch vụ cung cấp của Staspi

img

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin, đội ngũ luôn hỗ trợ 24/7 sẽ liên hệ với bạn

Điền vào mẫu